Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khoảng khắc

  S01.jpg Slide12.jpg Cassava_breeding_1.jpg Kim_Lao_26.jpg Deo_Ngang.jpg BCH_Tet_Mau_Than.jpg OM_5637_OM_4668.jpg Chan_troi_rong_mo.jpg Gio_hoc.jpg

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với website của Hoàng Kim

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Tư liệu quý đọc lại và suy nghĩ

  BCH_Tet_Mau_Than.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: http://danhnhanviet.blogspot.com
  Người gửi: Hoàng Kim (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:52' 13-01-2010
  Dung lượng: 22.1 KB
  Số lượt tải: 1
  Mô tả: DANHNHANVIET. Đại tướng Võ Nguyên Giáp từng nói: "Lịch sử, nói chính xác hơn, là hiện thực lịch sử chỉ xảy ra một lần, duy nhất và không thể chữa lại nhưng nhận thức lịch sử cũng như viết sử, có thể làm đi làm lại nhiều lần". Những năm qua, giới sử học trong và ngoài nước đã có nhiều công trình, nhiều cuộc Hội thảo sôi nổi về sự kiện Tết Mậu Thân. DANHNHANVIET giới thiệu bài viết "Mục tiêu chiến lược của đòn tiến công Tết Mậu Thân" của Đại tá PGS, TS Hồ Khang - Viện lịch sử quân sự Việt Nam, đăng trên Viet-studies. Đây là tư liệu quý tập hợp một cách hệ thống theo mạch thời gian các Nghị quyết, Chủ trương mà Bộ Chính trị đã từng bước cân nhắc, bổ sung để đi đến quyết định táo bạo trong việc xác định mục tiêu chiến lược của đòn Tết Mậu Thân 1968. Tư liệu này cùng với tư liệu " Bác Hồ với Tết Mậu Thân năm ấy" của Vũ Kỳ (Văn Nghệ số Tết Mậu Dần 1998, tr. 4.) đã góp phần làm rõ thêm nhiều điều trong nhận thức lịch sử. (Ảnh Bộ chỉ huy cuộc Tổng tiến công Tết Mậu Thân 1968 từ nguồn : tuanvietnam.net/.../2008/12/8121_mau_than_5.jpg)
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến